Sim 0973999999, 0973999999 giá rẻ


Sim số 0973999999 là dạng Sim số đẹp Lục Quý có số đầu 0973 là dạng Sim số đẹp được cung cấp ra cộng đồng bởi nhà mạng Mobifone là nhà mạng quy mô lớn nhất Cả Nước và được số đông chọn vận dụng.

Ẩn ý đầu số 0973 của 0973999999:

Quí khách đang đi tìm kiếm sim số đẹp? Quí khách mong muốn có chiếc sim 10 số và là của nhà mạng Viettel? Vậy thì đầu 0973 là một gợi ý tốt cho khách hàng chọn và cân nhắc.
Như đã nói tại trên, đầu 0973 là một sim Viettel – một trong ba nhà mạng hàng đầu hiện đang chiếm lĩnh thị phần của thị trường mạng di động trên toàn quốc. Không chỉ vậy sim đầu số đẹp này còn chứa đựng các ẩn ý phong thủy sâu sắc. Những ẩn ý này đến từ chối sự kết phù hợp của các ẩn ý của từng số hay cặp số đơn lẻ.
Trước tiên, không thể cho qua sự tham gia của cặp số 09 – cặp số xuất hiện tại tất cả các đầu số điện thoại 10 số. Những nhà mạng đều chọn lựa cặp số này do sự phổ biến và ẩn ý về sự cổ vũ tinh thần về tương lai phía trước.
Nối tiếp đến là số 7 đứng ngay sau cặp số này. Đây vốn là số của quyền năng, của thần linh, của phép màu. Con số 7 bao hàm mọi điều nằm gọn trong bàn tay khách hàng. Cuối cùng là số 3, số tam, số tài.
Chắc chắn có thể nói, sim đầu 0973 là một chiếc sim chứa đựng cho khách hàng mong chờ, một chiếc sim chứa đựng cho khách hàng quyền năng, và chứa đựng về tài lộc. Quí khách còn tính toán gì thêm nữa mà chưa quyết định ngay hôm nay? Không chỉ sở hữu cho bản thân những ẩn ý đặc biệt, sim đầu số 0973 của Viettel còn sẽ đem lại cho Quí khách hàng những tiện ích tuyệt vời từ các gói dịch vụ ưu đãi của nhà mạng Viettel.

Đuôi số 999999 của 0973999999 mang nghĩa là gì:

0973999999 có đuôi là 999999,Sim số đẹp lục quý 9 là sim số đẹp phong thủy có 6 con số 9 đứng ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại. Hàm nghĩa Sim số đẹp lục quý 9 trong phong thủy:
Số 9 cũng biểu hiện vẻ đẹp đẽ trường tồn được gắn liền với hình ảnh của sự viên mãn tròn đầy. Một điều vô cùng nổi trội là khi xoay ngược con số 9 sẽ biến thành con số 6 - con số “lộc” cho nên sim số lục quý 9 rất được sự yêu thích của rất nhiều người với niềm tin rằng sẽ đem lại thuận lợi và tiền bạc, phúc lộc.
Theo thuật luận con số trong Kinh Dịch, con số 9 được sùng bái và ngưỡng mộ bởi con số 9 biểu tượng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, con số 9 được ghép cho địa vị Hoàng đế. Tất cả những đồ dùng trong cung đình đều sử dụng con số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...
Hàm nghĩa con số 9 trong sim đuôi lục quý là số tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Ngày xưa, uy quyền của vương quyền được biểu hiện thông qua ngai vua được đặt trên 9 bậc hoặc là cho đúc Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Số 9 theo quan niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn hảo đến mức không hề đơn giản mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.
Trong tiếng Trung Quốc, cách phát âm con số 9 giống với từ “thuận lợi” và “trường thọ”. Số 9 là số đem lại sự suôn sẻ, an bình và sự vui vẻ. Sim số đẹp lục quý 9 được sắp xếp vào hạng nhất về hàm nghĩa và độ thuận lợi, an toàn mà nó đem lại cho chủ sở hữu sim đó.
Số 9 biểu hiện năng lực trí tuệ, sự sáng tạo. Số 9 thúc đẩy người sở hữu sim số lục quý 9 nhận thấy các đặc tính nội tại của mình, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài để hình thành nên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng tốt.

Để sở hữu một số Sim đẹp hãy đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội là địa chỉ Sim số đẹp uy tín nhất từ mấy năm trở lại đây và luôn cam kết về tốt cũng như có có dịch vụ giúp đỡ quí vị tận tâm và đội ngũ thực hiện công việc tận tâm. Sở hữu cho bản thân một số Sim đẹp tại một địa điểm bán Sim số đẹp uy tín thì bạn còn đợi gì nữa, nhanh tay sở hữu Sim số 0973999999 có giá niêm yết trên cộng đồng là 700,000đ.
Chúc các bạn chọn được một sim đẹp giá rẻ với tốt cam kết và đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đặt ra cho chiếc Sim của bạn.

TAGS: