Sim 0989155555, 0989155555


0989155555Sim đẹp Ngũ Quýđầu số 0989 được cung cấp bởi mạng Mobifone là một ở trong những mạng lớn mạnh nhất Cả Nước và được số đông dùng lựa chọn.

Ý nghĩa đầu số 0989 của 0989155555:

Giả sử quí vị đã và đang trong quá trình tìm sim số đẹp và quí vị cực kỳ quan tâm đến sim Viettel, chắc chắn quí vị không thể cho qua đầu số sim 0989 nổi trội này.
Tương tự chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhận ra, 098 là đầu số sim đầu đời của nhà mạng Viettel. Sở hữu cho bản thân đầu số sim này sẽ giúp quí vị tạo được dấu ấn tốt về sự bền vững, ổn định dài lâu. Ngoài thế, nếu mà quí vị tìm hiểu về phong thủy, quí vị sẽ nhận ra rằng, đầu số sim này tiềm ẩn những hàm ý phong thủy tuyệt vời.
Trước tiên phải kể đến, đó là hàm ý của cặp số 0 và 9 được đứng cạnh nhau. Không phải vô cớ mà cặp số này được chọn là cặp số đứng đầu của mọi số điện thoại. Theo phong thủy, số 0 là số khởi đầu, còn số 9 là số của kết quả, của sự hoàn thành hoàn hảo. Hai chữ số này đứng cạnh nhau giống như một lời củng cố rằng, chỉ muốn quí vị bước chân đi, chắc rằng quí vị sẽ đạt được kết quả như ý.
số 8 là số “phát”, hỗ trợ bản thân người sử dụng tránh được những điều xấu, rủi ro; công việc làm ăn ngày càng may mắn, phát triển và thành công. Cách soạn số 8 bao gồm 2 đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, càng ngày càng buôn bán phú quý tài lộc.
Sở hữu cho bản thân sim đầu số 0989 không chỉ là quí vị đã và đang Sở hữu 1 chiếc sim đầu số 0989 cổ với hàm ý phong thủy nổi trội về sự phát triển bền vững cũng giống như tài lộc đầy nhà, sim đầu số 0989 còn đem tới cho quí vị nhiều lợi ích với những gói cước, dịch vụ ưu đãi của nhà mạng Viettel tin cậy. Khi kết thích hợp sim đầu số 0989 này với các đuôi sim phong thủy thì bền vững quí vị sẽ có được những chiếc sim phong thủy hợp tuổi, hợp phong thủy đầy hàm ý và có trị giá.

Với 0989155555,đuôi số 55555 mang ý nghĩa như thế nào:

0989155555 là Sim có đuôi 55555, Sim đuôi ngũ quý 55555 sở hữu ý nghĩa như thế nào?
Sim ngũ quý đuôi 55555 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 5 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.
Theo phong thủy, số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang hàm ý huyền bí bắt đầu từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".
Số 5 mang lại quyền uy, quyền năng và danh dự bởi đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó biểu đạt sự an bình, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Trong ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ thành ra gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.
Tập hợp số 5 được lặp lại trong dãy sim Ngũ quý biểu trưng cho niềm tin về sự an bình, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và vươn tới địa vị cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại hạnh phúc, sự bình yên sung túc, trọn vẹn mà bất cứ ai cũng mong muốn. Vì thế, số 5 được cho là số của đời người.
Số 5 không những tồn tại trong dải số của sim số Ngũ quý mà còn được xuất hiện rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 ngọn núi thiêng liêng ở Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 thường gắn liền các yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các ước muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Với một Sim Ngũ Quý có hàm ý đem lại cho người dùng những hàm ý phong thủy đặc biệt ở trong đời sống cũng như những hàm ý phong thủy cho người dùng thì còn đợi gì nữa mà không sở hữu cho bản thân một chiếc Sim số như thế. Hiện nay 0989155555 có giá niêm yết trên xã hội là 700,000đ, đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội bạn rất có thể an tâm vì đây là địa chỉ tin cậy và uy tín về Sim đẹp ở trong Cả Nước. Với một chiếc Sim số cùng với địa chỉ mua Sim uy tín như vậy thì còn đợi gì nữa mà không sở hữu cho bản thân chiếc Sim đầy hàm ý này.

TAGS: