Sim Dễ Nhớ, Sim 10,11 Số Dễ Nhớ

Sim Dễ Nhớ, Sim 10,11 Số Dễ Nhớ Giá Rẻ


Sim dễ nhớ là các dạng sim số đẹp có chứa các bộ số ấn tượng, dễ tạo nên sự nổi trội với khách hàng và đối tác. đặc trưng chung của dạng sim số đẹp dễ nhớ là các dãy số dễ đọc, dễ nhớ, tạo tâm điểm sâu sắc trong tâm trí của người đối diện


Sim dễ nhớ bình thường sẽ đảm bảo được các yếu tố như: sở thích cá nhân, mức độ dễ nhớ và tính chất phong thủy.

- Theo sở thích cá nhân: Giới kinh doanh muốn chiếc sim số đẹp của mình sẽ đem lại sự may mắn, thuận lợi trong làm ăn với sim thần tài lộc phát, sim số đẹp lộc phát,... Hay với các người lãng mạn thích lựa sim đuôi năm sinh gắn với các sự kiện bức thiết trong cuộc đời. Các cặp đôi lựa sim đôi để tạo sự bền chặt trong tình yêu,... Học sinh – sinh viên lại thích lựa sim số đẹp giá rẻ nhưng dễ nhớ với sim số đẹp tam qúy, sim tiến lên 11 số,...

- Độ dễ nhớ: Người dễ tính thì thích số dễ đọc, dễ nhớ, với các số lặp lại tương đương hệt nhau như dạng sim đuôi tứ quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp lục quý,... Hoặc các sim số đẹp dạng nội bật như sim số đẹp Vip, sim số đẹp độc,...

- Theo phong thủy: sim số đẹp phong thủy được tính toán dựa trên các thuật toán số học phương đông như lục thập tứ quái, ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo ra một sim số đẹp số đẹp phong thủy hợp cung, hợp phong thủy với người dùng.

Sim dễ nhớ giúp mở rộng mối quan hệ cũng trở nên dễ hơn, đem lại các thuận lợi trong làm ăn. Sim dễ nhớ giúp gia tăng uy tín, sự tự tin người có được số sim này với người xung quanh. Những năm gần đây, Sim dễ nhớ giữ vai trò tương đối bức thiết trong các kế hoạch PR, quảng cáo để truyền tải thông điệp hiệu quả hơn.

Sim dễ nhớ sở hữu cho bản thân dãy số dễ nhớ ở trong số điện thoại kết hợp với đầu số của các nhà mạng uy tín như Mobifone, Vinaphone, Viettel sẽ có chi phí bán rất cao. Tại vì đó, bạn rất có thể tham khảo thêm các dạng Sim dễ nhớ của các nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn để có được mức chi phí phù hợp nhất. Sim Giá Rẻ Hà Nội cam kết phân phối các Sim dễ nhớ dạng 10 số, 11 số chi phí thấp nhất khắp toàn quốc.
 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách định cư tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao số sim này đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho người giao sim thuộc chúng tôi


2. Nếu quý khách sống tại nơi khác:
Giao dịch theo một trong những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem theo chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm văn bản cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

TAGS: