Sim Đẹp Cặp Đôi 10,11 Số, Sim Cặp Đôi

Sim Đẹp Cặp Đôi 10,11 Số, Sim Cặp Đôi Giá Rẻ


Sim đôi hay là Sim tình nhân hay được các đôi đã và đang yêu hay các cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối đồng nghĩa nhau giữa 2 sim này. Sim Tình Nhân là loại sim số hàm ý, biểu hiện sự liên quan đến nhau 1 cách mật thiết, khẳng định người sở hữu là một cặp tình nhân.

Khi chọn lựa Sim Tình Nhân, bạn phải cần quan tâm nội bật tới hàm ý của từng số trong dãy sim điện thoại. Thông thường, loại Sim Tình Nhân sẽ được chia ra 2 mức chi phí. Với loại Sim Tình Nhân có số đuôi số là số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người dùng.Dạng thứ 2 là những sim có các bộ số đồng nghĩa nhau trong một dãy số sim số đẹp điện thoại. Những đôi sim có dãy số đồng nghĩa nhau xuất hiện ở tại giữa dãy số thường có chi phí cao hơn các sim đồng nghĩa nhau ở tại đuôi số.

Tại Sim Giá Rẻ Hà Nội, bạn rất có thể chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Tình Nhân giàu hàm ý của của các nhà mạng Gmobile, Sfone,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vina dựa theo sở thích và sự nghiệp của mỗi đôi.

Hãy nhanh tay tìm mua cho mình ngay Sim Tình Nhân với tất cả các nhà mạng lớn bé với các loại số 10 số, 11 số chi phí rẻ đứng đầu trên khắp cả nước ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội để nhận các ưu ái và có được các thuận lợi, hạnh phúc hơn.

 

Hướng dẫn mua sim số:

1. Đối với những bạn sống và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim số tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.


2. Nếu như bạn sống và công tác tại khu vực khác:
Giao dịch thông qua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

TAGS: