Sim Độc Đuôi 1102 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ

Sim Độc Đuôi 1102 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số


Hàm nghĩa của Sim số đuôi 1102:

Sim số đuôi 1102Sim số độc có ý nghĩa “top đầu top đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây là dạng Sim số mang ý nghĩa độc đáo, nhấn mạnh đẳng cấp của người sở hữu Sim số đẹp này. Ý nghĩa của Sim độc đuôi 1102 được ghép nối dựa vào cách phát âm của các số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Con số 1 - “nhất”: Theo quan niệm theo phong thủy, kinh dịch và hán ngữ thì con số 1 là số sinh sôi nảy nở, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, con số 1 được vận dụng với ý nghĩa nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Con số 1 còn biểu trưng cho sự độc nhất. Bởi đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Con số 1 mang lại phong thủy chất lượng cho người sử dụng cũng như có ý nghĩa linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Con số 0 – “không”: là con số đi đầu của dãy số tự nhiên. Giả sử con số 0 đứng riêng thì không có ý nghĩa, chỉ là là con số biểu lộ sự khởi đầu của mọi việc, tuy vậy lại bổ nghĩa cho các số khác khi kết hợp với chúng.

+ Con số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì con số 2 có ý nghĩa là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt. Con số 2 cũng là con số linh thiêng với dân chuyên làm ăn, buôn bán.

Dựa theo phong thủy và kinh dịch, chuỗi số 1102 là dạng đuôi sim độc được xem là con số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì các nguồn cơ để cho người làm ăn buôn bán yên tâm buôn bán và buôn bán. Sim đuôi 1102 giúp hình thành 1 con sim đẹp, nhấn mạnh vị trí top đầu, biểu lộ giá trị, nhấn mạnh tầm của người sở hữu Sim số đẹp này, có ý nghĩa đặc biệt và tạo ấn tượng mạnh cho mọi người.

 

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những khách hàng sinh sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp khách hàng sống tại tỉnh khác:
Giao dịch theo các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim số.

Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại

 

TAGS: