Sim Đuôi Lục Quý 1, Sim 111111 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Lục Quý Đuôi 111111 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Sim lục quý đuôi 1 là dạng sim có 6 chữ số ở giữa hay cuối trùng nhau, sự trùng lặp của 6 số 1 làm nên bộ lục quý trong dãy sim số đẹp làm nên hàm nghĩa đẹp của sim số đẹp lục quý 1.

Ở trong bộ Sim lục quý đuôi 1, Con số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Hoa chính vì thế được yêu thích bởi vì đem đến sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên thế nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp lục quý biểu trưng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, to lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mơ.

Con số 1 biểu trưng cho các người đi đầu, các nhân kiệt xuất chúng. Đó chính là những ai có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn quản lý được chính mình và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tượng trưng cho trí tuệ, sáng tạo, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của thế giới.

Theo thuyết phong thủy, chữ số 1 có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho những ai có uy quyền, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ đạo. Theo dân gian, chữ số 1 là con số cơ bản thể hiện mọi sự biến đổi, là con số khởi nguồn cho vạn vật, đem đến những điều mới mẻ, tốt đẹp, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người.

Sử dụng sim số đẹp lục quý 1 là một dạng sim số đẹp 10 số hay loại sim số đẹp 11 số đều dễ đọc, dễ nhớ, tạo dựng ấn tượng tốt đẹp trong quan hệ chính vì thế người dùng đừng cho qua nếu như đang mong rằng mang đến nhiều sự thuận lợi và thịnh vượng trong công việc cũng như cuộc sống. Người sở hữu có rất nhiều sự lựa chọn với mức giá phù hợp nhất khi chọn mua sim số đẹp lục quý 1 tại Sim Giá Rẻ Hà Nội của tất cả những mạng Sfone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Mobifone và sim số đẹp máy bàn.

Hàm ý của con số 1 đã rất tốt đẹp, chọn lựa sim số đẹp lục quý 1 ngay hôm nay để đem đến nhiều may mắn, tài lộc và nổi trội là nhấn mạnh vị thế và thương hiệu cá nhân. Hãy nhanh tay sở hữu sim số đẹp lục quý 1 hợp ý với giá ưu đãi tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách hàng đang sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim này tận nhà ở tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng ở các khu vực khác:
Quý khách có thể mua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại

TAGS: