Sim Đuôi Lục Quý 2, Sim Đuôi 222222 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Lục Quý 2 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻSim số lục quý 2 là loại sim số phong thủy có sở hữu 6 con số 2 đứng cạnh nhau ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những bậc thầy phong thủy nhận xét là sẽ đem tới sự thuận lợi của vận số, khiến cho thế giới sinh sôi phát triển, đem tới phúc lành, biểu tượng cho sự cân bằng âm dương cho người sở hữu Sim số lục quý này.

Con số 2 đại diện cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số đại diện cho thuận lợi và hân hoan vậy nên luôn luôn xuất hiện trong những sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam xưa có tục lệ cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của gia đình với ước mong có được may mắn và an lành.

Theo tiếng Trung Hoa, con số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” vậy nên những ai sở hữu con số 2 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như những mỹ mãn và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn, đưa ra những quyết định cấp thiết. Sim số lục quý 2 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi sự việc cấp thiết trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Con số 2 đại diện cho sự hợp tác, quan hệ và giao dịch với khách hàng. Bởi những việc này cần phải ít nhất 2 người khi tiến hành, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng mục tiêu, cùng ý nghĩa. Con số 2 còn đại diện cho sự bền vững, sự cân bằng, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim số lục quý 2 là một trong những dòng sim số được bán chạy nhất ở Sim Giá Rẻ Hà Nội hiện tại với mực giá hợp lý cho cả loại sim số đẹp 10 số và loại sim số đẹp 11 số. Kho sim số khổng lồ của tất cả những mạng Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Sfone và sim số đẹp máy bàn sẽ đem tới cho bạn sự chọn sim số đẹp lục quý 222222 chấp thuận nhất.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua sim số:

 


1. Với những bạn đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:

▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng của công ty chúng tôi

2. Nếu bạn tại những khu vực khác:
Giao dịch nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.

Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại

 

 

TAGS: