Sim Đuôi Năm Sinh 1986, Sim Đuôi 1986, Sim Đẹp Năm Sinh 1986

Sim Đuôi Năm Sinh 1986 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá Rẻ 10,11 số


Đi tìm ý nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1986!!!

Sim năm sinh đuôi 1986 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1986 hoặc bộ số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1986.

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1986 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Bính Dần 1986 theo thuyết âm dương như sau:

- Số 1 mang ý nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 khởi nguồn của tất cả sự đổi thay, là chữ số khởi đầu, mang đến 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Trong Sim năm sinh đuôi 1986 - Bính Dần chữ số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là chữ số đẹp chứa đựng ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số sung sướng, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như tránh được các điềm không tốt, rủi ro.

- Số 6 là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Vì thế, Số 6 còn đại diện cho sự vững bền, mang lại nhiều thuận lợi và tài lộc.

- Bộ số 986 liên kết lại sở hữu ý nghĩa "cửu phát lộc" hay "mãi phát lộc". Khi thêm số 1 phía trước thành 1986 thì có ý nghĩa "trường cửu phát lộc" hay "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có ý nghĩa và rất đặc biệt.

Việc liên kết của 4 con số này mang đến rất những may mắn cho bản thân bạn - những người sinh năm Bính Dần 1986 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh đuôi 1986 còn là dòng sim số đẹp lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim có dải số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Bính Dần mà nó còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài mang lại thuận lợi và tài lộc cho chính người dùng.

Sim năm sinh đuôi 1986 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn bản thân và mang lại tiền bạc và công việc của những ai có được sim số đẹp này. Mua cho mình ngay sim năm sinh 1986 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone,Viettel, Vina, Vietnamobile, Mobifone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim tận nhà tại tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như bạn ở các tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong các cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem theo CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim

TAGS: