Sim Đuôi Năm Sinh 1987, Sim Đuôi 1987, Sim Đẹp Năm Sinh 1987

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn hàm ý các con số nằm trong Sim năm sinh số đẹp 1987 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1987 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1987 thuộc dạng sim số phong thủy số đẹp đang được số đông sinh năm 1987 để ý nhất hiện tại. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1987.

Trong phong thủy, dải số đuôi 1987 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Những con số được luận giải khác nhau như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là chữ số đẹp chất chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số sung sướng, yên bình, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 19 trong Sim số đẹp năm sinh 1987 - Đinh Mão có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho người dùng.

- Theo phong thủy Á Đông, chữ số 8 đại diện cho sự giàu sang, sức khỏe và suôn sẻ. Số 8 là số “phát”, được cho là con số "phát lộc, phát tài", đem đến sự tài lộc cho bạn nhờ việc đem đến nhiều may mắn, thời cơ cũng như chống lại được điều không tốt. Theo người Á Đông, chữ số 8 được soạn do hai nét đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, biểu lộ con đường đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

- Số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Số 7 biểu tượng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo ra ra vũ trụ của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền năng và đem tới cuộc sống cho thế giới, đem tới ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người.

Việc ghép các chữ số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Dải số 1987 không chỉ thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo thuyết phong thủy, dải số 1987 còn gắn với hàm ý về sự suôn sẻ, tiền tài, chức quyền; đem tới trí tuệ, sức sống và niềm tin cho người dùng.

Sim số đẹp năm sinh 1987 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng phong cách của chính mình và thay đổi tiền tài và công danh của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1987 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Mobi,Viettelsim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển Sim đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng sinh sống ở tỉnh khác:
Mua nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp

TAGS: