Sim Đuôi Năm Sinh 1990, Sim Số Năm Sinh 1990, Sim Đuôi 1990

Sim Đuôi Năm Sinh 1990 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Đi tìm ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1990 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1990 là dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1990 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1990.

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1990 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Canh Ngọ 1990 theo âm dương ngũ hành như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 có ý nghĩa suôn sẻ, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người yêu thích con số 9 tại vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tràn đầy cho nên tương đương với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang lại hạnh phúc, an bình và suôn sẻ cho người dùng. Hơn nữa, số 9 được coi là đại diện cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự viên mãn đến mức có lẽ như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm nghĩa khác biệt số 0 tượng trưng cho khởi nguồn của sinh mệnh... Biểu tượng cho sự vô hình, cho pháp lực vô hạn để thay đổi thế giới. Ví dụ như một người vô danh không ai để ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá có khả năng trở thành một nhà nghiên cứu nổi danh; một người bằng hai bàn tay trắng tuy thế với bộ óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không còn là điều lạ lẫm gì.

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh số đẹp Canh Ngọ 1990 biểu tượng cho người có chức quyền, sức mạnh, bộc lộ vị thế của bản thân. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đó là những bộ số đẹp mang lại may mắn và giúp cho chính bạn loại bỏ những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống, tiến lên như "rồng".

Việc kết nối của 4 con số này đem đến rất nhiều suôn sẻ cho bản thân người dùng - những người sinh năm Canh Ngọ 1990 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh số đẹp 1990 không những là chiếc sim có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Canh Ngọ mà nó còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài mang lại may mắn và giúp cho chính bạn loại bỏ những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh số đẹp 1990 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của chính bạn và mang đến tài lộc và công danh của những ai có được nó trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh 1990 với giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vina,Viettel, Mobifonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển Sim đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Bạn chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu bạn tại những tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim!

TAGS: