Sim Đuôi Năm Sinh 1994, Sim 1994 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1994!!!

Sim năm sinh đuôi 1994 là 1 loại sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1994 hoặc số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1994.

Theo âm dương ngũ hành, các con số của dãy số đuôi 1994 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Giáp Tuất 1994 được giải nghĩa như sau:

- Trong dân gian, chữ số 1 là con số cơ bản biểu lộ tất cả sự thay đổi, là con số khởi nguyên của thế giới, đem tới những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho mọi người. Còn theo phong thủy, chữ số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số 1 là biểu tượng cho người có quyền lực, nhiều tham vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Con số 9 có ý nghĩa may mắn, phát đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa thích con số 9 bởi vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy cho nên đồng nghĩa với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang đến vui vẻ, an lành và suôn sẻ cho chủ sở hữu. Từ xưa đến nay, con số 9 được coi là biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự hoàn mỹ đến mức dường như không hề đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 4 là chữ số của nền tảng vững vàng và làm việc siêng năng. Nó là 1 chữ số mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, con số 4 chứa đựng nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù vậy, con số 4 cũng là tượng trưng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

Việc kết hợp của 4 con số này đem tới rất nhiều suôn sẻ cho bản thân người dùng - những người sinh năm Giáp Tuất 1994 với ý nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Mặt khác, Sim năm sinh đuôi 1994 không chỉ là chiếc sim số đẹp có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Giáp Tuất mà nó còn có ý nghĩa mang đến phát đạt, sự an bình và giúp cho chính người dùng tránh khỏi những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh đuôi 1994 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của chính mình và thay đổi tiền bạc và công danh của người sở hữu sim này. Mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1994 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Sfone, Mobi, Vietnamobile, Vina, Gmobile,Viettelsim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốkho sim số đẹp năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển số sim này tận nhà ở bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng tại các nơi khác:
Mua thông qua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim!

TAGS: