Sim Đuôi Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1995

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1995!!!

Sim năm sinh số đẹp 1995 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1995 thuộc loại sim số phong thủy số đẹp đã và đang được số đông sinh năm 1995 quan tâm nhất các năm trở lại đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1995.

Phân tích theo phong thủy, dải số 1995 - dải số đuôi của bộ sim năm sinh số đẹp 1995 - Ất Hợi được liền với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Từng con số được hiểu riêng rẽ trong phong thủy như sau:

- Theo dân gian, chữ số 1 là chữ số căn bản biểu lộ tất cả sự biến hóa, là chữ số khởi nguồn cho vạn vật, đem đến những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra theo phong thủy, chữ số một có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một tượng trưng cho những con người có quyền uy, nhiều khát vọng, có óc lãnh đạo.

- Chữ số 9 là con số đẹp đưa đến phú quý, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Theo thuật phong thủy, chữ số 5 sở hữu hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu hàm nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, chữ số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự bình yên, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có quyền lực.

Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân bạn. Cặp số 95 có hàm nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim năm sinh số đẹp 1995 - Ất Hợi biến thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp dành cho những bạn sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim đuôi năm sinh 1995 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định phong cách của chính bạn và mang lại tài lộc và công danh của người sở hữu sim này. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1995 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Mobifone, Sfonesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các bạn sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao Sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng thuộc Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp bạn ở những nơi khác:
Mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim!

TAGS: