Sim Đuôi Năm Sinh 1996, Sim Đuôi 1996, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1996

Sim Đuôi Năm Sinh 1996 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa của Sim năm sinh 1996 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1996 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1996 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1996.

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là chữ số đẹp chất chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số vui vẻ, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Số 6 là chữ số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được thảo bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chắc nhất. Bởi vì thế, Số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, mang tới nhiều vận may và tài lộc.

Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bạn. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh số đẹp Bính Tý 1996 đại diện cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu thị vị thế của bản thân. Còn cặp số 96 có hàm nghĩa “trường lộc”, đem tới suôn sẻ, đại diện cho những con người có sức mạnh, chức quyền, lộc bất tận hưởng, lộc tài chắc chắn cho chủ nhân. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1996 có hàm nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - những người sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh số đẹp 1996 chính là chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của bạn và mang đến tiền tài và công việc của chủ sở hữu. Tìm mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1996 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Gmobile, Mobi,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Vinaphonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách hàng đang định cư tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Mua thông qua nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!

TAGS: