Sim Đuôi Năm Sinh 1997, Sim Đuôi 1997, Sim Đẹp Năm Sinh 1997

Sim Đuôi Năm Sinh 1997 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1997 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1997 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1997 là dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được số đông sinh năm 1997 quan tâm nhất từ các năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1997.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1997 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 bằng âm dương ngũ hành như sau:

- Số 1 mang ý nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 là nguồn gốc của tất cả sự thay đổi, là con số khởi đầu, mang đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 mang ý nghĩa là phát tài phát lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Số 7 biểu trưng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra vũ trụ của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực và mang đến sức sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người.

Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 đem lại thuận lợi, biểu trưng cho sự trù phú , giàu có và sức khỏe cho chủ nhân. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1997 được hiểu với là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - những bạn sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh đuôi 1997 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của chính mình và đem lại tiền bạc và công việc của người có được số sim này. Mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1997 giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Mobi, Gmobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim đuôi năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các khách hàng sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp khách hàng đang định cư và làm việc tại khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại!

TAGS: