Sim Đuôi Năm Sinh 1999, Sim Đuôi 1999, Sim Số Năm Sinh 1999

Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1999 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1999 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1999 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy đang được số đông sinh năm 1999 để ý nhất những năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1999.

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là chữ số đẹp chứa đựng ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số sung sướng, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bạn. Ý nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dãy số 999 lại chứa đựng hàm ý “đại đại trường cửu” trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Mão 1999 biểu thị dấu ấn, sức mạnh và quyền uy hơn người.

Mặt khác, sim năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim đẹp tam quý 999 được coi là có ý nghĩa đại diện cho sự trường tồn và sự may mắn đem lại thuận lợi, thành đạt và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh 1999 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố cá tính của bạn và mang lại tài lộc và sự nghiệp của người sở hữu. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1999 với giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Vina, Mobi, Gmobile, Sfone, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim năm sinh số đẹp Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà tại bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!

TAGS: