Sim Đuôi Năm Sinh 2000, Sim Số Đẹp Năm Sinh 2000, Sim Đuôi 2000

Sim Đuôi Năm Sinh 2000 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 2000!!!

Sim số đẹp năm sinh 2000 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 2000 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 2000.

Sim đuôi năm sinh 2000 - dòng sim đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim số tam qúy 0 với rất nhiều hàm nghĩa.

- Con số 2 theo phong thủy hàm nghĩa là “mãi mãi” được tin là thể hiện suôn sẻ bởi nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị cân đối âm - dương, nguồn gốc của vạn vật. Con số hai biểu trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số hạnh phúc (song hỷ) và tổ chức may mắn cho các sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác biệt số 0 tượng trưng cho nguồn gốc của sinh linh... đặc trưng cho sự vô hạn, cho năng lực vô biên có thể làm đổi thay thế giới. Ví dụ như một con người vô danh không ai lưu ý có sự nỗ lực và tài năng có thể biến thành một nhà nghiên cứu lừng danh; một con người bằng đôi bàn tay trắng dù vậy với bộ óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không còn là điều lạ lẫm gì.

Sim năm sinh Canh Thìn 2000 nếu kết hợp với các dải số phía trước tạo ra các dạng Sim đuôi năm sinh 2000 với nhiều hàm nghĩa khác nhau. Tổng hợp lại, sim đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn đem lại cho bạn niềm tin, tri thức và sự suôn sẻ với mong muốn bản thân mình sẽ thành công trên đường công danh, sự nghiệp.

Sim số đẹp năm sinh 2000 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn xây dựng phong cách của chính bạn và mang đến tài lộc và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 2000 giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vina,Viettel, Mobifonesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách sinh sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển Sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách ở các khu vực khác:
Giao dịch một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại!

TAGS: