Sim Đuôi Ngũ Quý 4, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 4, Sim Đuôi 44444

Sim ngũ quý 4 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim ngũ quý 4!

Sim ngũ quý đuôi 4 là dòng sim số phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 4 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Trong sim đuôi Ngũ Quý 4, chữ số 4 là con số linh thiêng trong quan niệm Đông phương, nội bật là người Việt Nam. Do đó, con số 4 được sử dụng nhiều làm tượng trưng cho các sự chắc chắn. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên vũ trụ bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim đuôi Ngũ Quý 4 mang tới nhiều hàm ý cho chủ sở hữu sim đó.

Con số 4 là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ tứ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, may mắn và sức khỏe cho con người cũng như loại bỏ các thế lực xấu, những điều không tốt. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là ngày đón các vị thần từ trên trời về hạ giới, cầu phúc cho một năm mới an bình, thuận lợi và nhiều tài lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với biểu tượng hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, gần gũi nhất với con người Á Đông.

Bình thường, đối với dòng sim số Ngũ Quý thì con số 4 thường không được ưa thích vì trong quan niệm của người phương Đông, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” thế nhưng sự tồn tại của con số 4 cấu tạo nên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để cấu tạo nên sự hài hòa trong âm dương.

Những điều mà con số 4 gửi gắm tới những người sử dụng sim đuôi Ngũ Quý đó là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở chắc chắn nhất trong sự nghiệp hoặc là đối với con đường đời mình. Con số 4 biểu trưng cho sự vững trải, chắc chắn, vẹn toàn, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo lên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ mang tới sự thuận lợi, an lành và tốt đẹp.

Kho sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 4 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 4 loại 11 số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 4 của tất cả các nhà mạng Vinaphone, Sfone, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Gmobilesim số máy bàn tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Khách hàng chuyển tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim!!

TAGS: