Sim Đuôi số độc 4648, Sim 4648 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim Số Độc Đuôi 4648 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số đẹp Số Độc 4648!

Sim số đẹp đuôi số 4648sim số đẹp độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hoặc là “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Con số 4 là con số của nền tảng vững vàng và thực hiện công việc chăm chỉ. Nó là 1 con số mạnh mẽ và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Hơn nữa, số 4 chứa đựng nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Nhưng, số 4 cũng tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Trong dải Sim số độc này, Con số 6 là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được soạn gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được xác định là khối vững chắc nhất. Bởi vậy, Con số 6 còn đại diện cho sự bền vững, mang đến nhiều thuận lợi và tài lộc.

- Trong phong tục phương Đông, số 8 đại diện cho sự giàu sang, sức khỏe và thuận lợi. Con số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem đến sự phát đạt cho người dùng nhờ việc mang đến nhiều may mắn, cơ hội cũng như tránh được điềm không may mắn. Theo người phương Đông, số 8 được soạn bởi hai nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu thị con đường đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Sim đuôi số Số Độc 4648 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số Số Độc 4648 để đem lại nhiều thuận lợi, thành công và phát tài phát lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vina, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các khách hàng đang sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng tại những nơi khác:
Mua một trong những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để được cấp lại sim của mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!!!

 

 

TAGS: