Sim Đuôi Tam Hoa 1, Sim Đuôi 1 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi tam quý 1 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Sim đẹp tam quý 111 mang hàm nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim tam hoa 111 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 1 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong bộ Sim tam quý, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Quốc chính vì thế rất được ưa thích bởi vì đem đến sự tiến bộ và tăng trưởng.

Con số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số tam quý 111 biểu trưng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất, to lớn nhất. Đó là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Con số 1 biểu trưng cho các người dẫn đầu, các nhân tài xuất chúng. Đó là những ai có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng kiểm soát được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục đích. Con số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, sáng tạo, ý chí kiên định, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên tắc căn bản của đời sống.

Trong cuộc sống, tuy nhiên con số 1 là số nhỏ nhất nhưng có vị trí, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cạnh tranh để leo lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Mặt khác, con số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Do thế, đuôi sim số tam quý 111 có hàm nghĩa rất ấn tượng không chỉ đem tới sự thuận lợi còn là sim số giúp khẳng định địa vị của người sở hữu hoặc là luôn nhắc nhở mình phải luôn hướng về phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những người có niềm tin.

Còn trong phong thủy, chữ số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số 1 là biểu tượng cho những con người có quyền uy, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ đạo. Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là số căn bản thể hiện tất cả sự biến đổi, là số khởi nguồn của vạn vật, đem lại các điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 sự sống mới cho con người.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim đuôi tam quý 111 của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Mobi, Sfone, Vietnamobile, Vina, Gmobilesim số máy bàn ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm phân phối sim khổng lồ với hàng ngàn sim đuôi tam quý 111 loại 10 số và sim đuôi tam quý 111 loại 11 số ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Phương thức mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!!!

TAGS: