Sim Đuôi Tam Hoa 333, Sim Đuôi 333, Sim Số Đẹp Tam Hoa 333

Sim tam hoa 3 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tam hoa 3!

Sim tam hoa đuôi 3 hoặc sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 3 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 3 trong quan điểm số học Tây phương còn là con số tượng trưng cho sức sáng tạo và sự hòa đồng, nhiệt tìnhthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Mặt khác, nhiều tôn giáo khác cũng tôn thờ con số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Theo Kinh Thánh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu chết tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do vậy, con người ta cho rằng sim số đẹp tam quý 3 sẽ mang tới năng lực thần linh và sự trường sinh giúp cho người sở hữu sim số tam hoa này không sợ hãi trước bất kỳ điều không tốt nào.

phong thủy, con số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Vậy nên, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Con số 3 gắn liền với sự vững bền, không có gì có thể biến đổi được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường tồn tại vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Con số 3 trong Sim số tam hoa có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì vậy trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin chắc rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt chính vì vậy đây là con số cực kỳ thuận lợi.

. Con số 3 với các cách giải thích đều chất chứa những bí ẩn thú vị. Sim số tam hoa 3 đem lại sự tương đồng ở cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay đội 3 người sẽ đạt được sự liên kết bền chắc hơn, đồng thuận cao, vô tư hơn.

Còn suy nghĩ gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 3 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Mobi, Vina,Viettelsim số máy bàn tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm phân phối sim khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 3 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 3 loại 11 số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các bạn sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu bạn sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch theo những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số sim!!!

TAGS: