Sim Đuôi Tam Quý 9, Sim Đuôi 9, Sim Số Đẹp Tam Quý 9

Sim Đuôi tam hoa 9 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Sim số tam hoa 999 có ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim số tam hoa 999 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 9 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong tiếng Trung, số 9 phát âm giống với “thuận lợi” và “trường tồn”. Mặt khác, số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra con số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim số đẹp tam hoa 999 được yêu thích do được tin tưởng rằng vừa thuận lợi, trường tồn vừa phát lộc.

Từ xưa, số 9 trong sim tam hoa số đẹp đuôi 999 được lấy làm biểu trưng cho sức mạnh, quyền thế và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Con số 9 còn là biểu tượng của trời, viên mãn phong phú, sự an lành và hạnh phúc vì vậy được tôn thờ và sùng bái.

Con số 9 gắn với sự viên mãn, sự vừa lòng, thời gian gặt hái thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là thông qua chặng đường chăm chỉ làm việc lâu bền. Con số 9 nằm trong bộ sim số của sim đuôi tam hoa thúc giục chủ sở hữu tiến lên phía trước trong tất cả mọi việc.

Con số 9 phản ánh sự mạnh mẽ của trí óc, năng lực phát triển, hình thành nên sự khác biệt, tạo được ấn tượng tốt và tính năng nổ khi giúp chủ sở hữu nhận ra các năng lực ẩn dấu của mình, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài.

Khi số 9 được gắn kết lại thành bộ tam hoa ở tại trong sim tam hoa số đẹp đuôi 999 thì dãy số có hàm nghĩa đẹp hơn, bộc lộ sự thịnh vượng phú quý, địa vị và sức mạnh của người vận dụng.

Hệ thống sim khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 999 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 999 loại 11 sốSim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 999 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Sfonesim số đẹp máy bànSim Giá Rẻ Hà Nội.

Cách thức mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những khách hàng đang định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng đang định cư và làm việc ở tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao

TAGS: