Sim Đuôi thần tài 7939, Sim Đuôi 7939 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số Thần Tài 7939!

sim số có đuôi số 7939 Sim thần tài lớn, thần tài nhỏ” được coi trọng như là tấm bùa mang lại cho những ai có được sim số đẹp này luôn gặp các suôn sẻ trên con đường công danh , kinh doanh. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim số đẹp Thần Tài này, các con số được phân tích với hàm ý như sau:

- Số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được coi là con số của tiền tài, năng lực. Số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 tượng trưng cho sự bền vững, mang lại tiền tài và suôn sẻ.

- Theo truyền thuyết Phương Đông, số 7 gắn liền với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang tới may mắn. Ngược lại theo hàm ý khác chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Con số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự sống lại, suôn sẻ, tiền tài và trí tuệ. Tại Tây phương, Con số 7 biểu trưng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Con số 7 biểu hiện năng lực chi phối nhịp của sự sống, 7 ngày tạo lên vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì thế, chữ số 7 là một chữ số ấn tượng, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống.

- Số 9 mang hàm nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Sim số đẹp Thần Tài 7939 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số đẹp Thần Tài 7939 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành công và phát tài phát lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vina, Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp quý khách hàng sống ở nơi khác:
Giao dịch những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công tác sang tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim

 

 

TAGS: