Sim Đuôi Tiến Lên 5678, Sim 5678 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Tiến Lên 5678 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Sim số tiến lên 5678 sở hữu hàm nghĩa là gì?

Sim đuôi số 5678 còn gọi là sim đuôi tiến lên 5678 với bộ số tiến bốn cực đẹp với hàm ý “Phúc Lộc Phất Phát” hay “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim đuôi tiến lên 5678 biểu tượng cho sự tham vọng và muốn phát triển, vượt qua mọi cản trở để hướng đến một cuộc sống viên mãn, một thịnh vượng phú quý cao hơn trong sự nghiệp. Mỗi số trong sim đuôi tiến lên đều mang một hàm ý riêng để chủ sở hữu biểu hiện địa vị của riêng mình.

- Theo thuyết âm dương, con số 5 sở hữu hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu hàm nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, con số 5 đại diện cho ngũ hành cho thấy mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự bình yên, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi nảy nở; là con số của những người có uy quyền.

- Mọi vấn đề đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số đẹp tiến lên 5678, Con số 6 là số “lộc” mang đến nhiều may mắn về của cải và gặp nhiều thuận lợi cho người sở hữu. Con số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, biểu tượng cho lộc tài, thuận lợi, biểu hiện đẳng cấp chủ nhân. Con số 6 được viết tại vì 1 nét cong vào thân mang hàm ý lộc sẽ luôn vào nhà.

- Chữ số 7 là con số nhiều ý nghĩa tại vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Theo truyền thuyết cho rằng thế giới có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc gây dấu ấn mạnh mẽ của số 7. Con số 7 đem đến sức sống cho thế giới, đem đến ánh sáng và niềm tin cho con người. Theo khái niệm Trung Hoa, số 7 được tin là số thuận lợi tại vì lúc nó được đọc bằng tiếng Trung thì tương đương với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng cho sự liên kết, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Khi đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” mang hàm ý phát lộc.

- Theo phong tục Á Đông, con số 8 thuộc bộ sim số tiến 5678 đại diện cho sự giàu sang, sức khỏe và thuận lợi. Chữ số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", mang đến sự phát lộc phát tài cho bạn nhờ việc mang đến nhiều may mắn, thời cơ cũng như bỏ qua được điều không may mắn. Theo người Á Đông, con số 8 được thảo do 2 nét đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, biểu hiện cuộc đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sim số tiến lên 5678 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số tiến lên 5678 để mang tới nhiều thuận lợi, thành đạt và phúc lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vina, Vietnamobile, Mobifone, Sfone,Viettel ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội có hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp khách hàng sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Mua một trong các hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim

TAGS: