Sim Đuôi Tứ Quý 6, Sim 6666 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Tứ Quý Đuôi 6666 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Hàm ý của sim số tứ quý 6666!

Sim số đẹp tứ quý 6666 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 6 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo quan niệm dân gian, con số 6 luôn được coi là con số đem lại nhiều suôn sẻ. Con số 6 chiếm được sự ưa thích nổi trội trong phong tục văn hoá tinh thần của người phương Đông với các ý nghĩa thật sự suôn sẻ. Bộ tứ quý 6666 được cắt nghĩa là “tứ lộc”, 4 mùa đều sẽ mang lại nhiều của cải, đa phúc đa lộc cho người dùng sim này. Trong khái niệm của người Trung Quốc, sim số đẹp tứ quý chứa con số 6 là biểu trưng cho sự suôn sẻ, phúc lộc và của cải cho người có được nó. Việc này được giải thích là do con số 6 có cách viết chỉ gồm 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với ý nghĩa nhận lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những bộc lộ được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là hình khối với 6 cạnh được cho là hình khối chắc chắn nhất.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số biểu trưng cho sự kết hợp của lửa và nước; bộc lộ sự cố gắng không giới hạn. Đây là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời cho nên con số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 biểu trưng cho người Cha, người bảo vệ hoặc người lãnh đạo. Khi nhìn thấy số 6 hiển hiện nhiều lần chính là điềm báo cho bạn biết bạn sẽ gặp được một người nào đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim số đẹp tứ quý 6666 cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, con số 6 nhắc bạn hãy là người cầm lái.

Con số 6 được tin là điều lành, suôn sẻ do là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Bởi thế, Sim số tứ quý 6666 biểu trưng cho sự bền vững cân bằng, nhịp nhàng, hòa hợp, thẩm mỹ, sự hy sinh.

Với các ý nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim tứ quý 6666 hợp lý nhất ngay hôm nay ở Sim Giá Rẻ Hà Nội với giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý 6666 loại sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý 6666 loại sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớnSim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý 6666 thuộc những nhà mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Gmobile, Vina, Mobi, Sfone,Viettel, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những quý khách đang định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim số tận nhà tại bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong những hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!

TAGS: