Sim Đuôi Tứ Quý 2, Sim Số Tứ Quý 2, Sim Đuôi 2222

Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


 

Sim số tứ quý 2 mang hàm nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim số tứ quý 2 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 2 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy cho là sẽ đem đến sự thuận lợi của thời vận, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở, đem đến phúc lộc, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sở hữu Sim số đẹp Tứ quý này.

Số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là con số biểu trưng cho suôn sẻ và vui sướng cho nên luôn có mặt trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưa có phong tục là mỗi dịp Tết đến lại treo đôi câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của gia đình với ước mơ có được may mắn và an bình.

Trong tiếng Trung Hoa, con số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” cho nên chủ sở hữu sim số tứ quý 2 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như những thành đạt và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong con đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn, đưa ra các quyết định quan trọng. Sim số đẹp Tứ quý 2 gửi gắm thông điệp với người sở hữu sim số đẹp này: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và cách để giải quyết mọi vấn đề quan trọng trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Số 2 biểu trưng cho sự hợp tác, quan hệ và mua bán với mọi người. Vì thế các việc này cần ít nhất 2 người khi thực hành, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng phương hướng, cùng ý tưởng. Số 2 còn biểu trưng cho sự ổn định, sự cân bằng, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Với các hàm nghĩa tốt đẹp đẹp trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim số tứ quý 2 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở Sim Giá Rẻ Hà Nội với giá ít nhất thị trường. Ngoài việc tìm mua dòng sim số tứ quý 2 dạng sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 2 dạng sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớnSim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim số tứ quý 2 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu công việc như Viettel, Gmobile, Mobi, Vinaphone, Sfone, Vietnamobilesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển Sim tận nhà ở tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu khách hàng sống tại nơi khác:
Mua một trong những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 2: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim cho bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số sim!

TAGS: