Sim Gánh Đảo, Sim 10,11 Đuôi Gánh Đảo, Sim So Ganh Dao

Sim Gánh Đảo, Sim 10,11 Đuôi Gánh Đảo Giá Rẻ


Sim gánh đảo là dạng sim gì?


Sim gánh đảo hay còn gọi sim số gánh - đảo thuộc 1 loại sim có chứa các cụm số gánh nhau chứa hàm nghĩa phong thủy khác biệt. Thường Sim gánh - đảo có cấu trúc ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Ý nghĩa của sim gánh đảo:

 

▪ Sim đẹp số gánh thuộc 1 loại số điện thoại đẹp, dễ nhớ, là người bạn luôn bên cạnh , trung thành với cuộc đời cũng như sự nghiệp của bạn. Các thương nhân, người làm ăn tìm mua sim gánh đảo với chứa đựng đang mong muốn có được công việc và tiền tài vững chắc, nhiều thuận lợi, sức khỏe và hạnh phúc. Không ai có thể phủ nhận được các sự giúp đỡ trong sự nghiệp của sim gánh đảo hợp phong thủy.

▪ Các bộ số gánh đảo khác biệt mà sim gánh đảo mức giá khác nhau. Do việc trong hàng ngàn sim, sự xuất hiện của sim gánh đảo rất ít chính vì thế giá bán tương ứng của mỗi dạng sim khá cao. Từ đó, việc sở hữu sim gánh đảo cũng biểu thị đẳng cấp và vị thế riêng của người dùng vd như 1 số bộ số gánh đảo đẹp đặc biệt 889988, 668866, ...

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cho Sim Giá Rẻ Hà Nội để chọn sim, giá rẻ cho mình. Nổi trội là khả năng chọn sim số gánh đẹp của tất cả các mạng Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Sfone, Mobi và sim máy bàn loại 10 số và loại 11 số với giá thấp nhất thị trường.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:


1. Khách hàng định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như bạn tại các nơi khác:
Mua theo nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số cho bạn.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại

 

TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo