Sim Lặp Kép, Sim 10,11 Số Lặp Kép Giá Rẻ

Sim Lặp Kép, Sim 10,11 Số Lặp Kép Giá RẻSim số lặp thuộc 1 dạng sim số có những cặp số lặp đi lặp lại hay đơn giản chỉ là lặp lại trong đuôi của dãy sim số. Sim số đẹp lặp kép thường có dạng: AB.BA hay dạng AA.BB. Những cặp số đẹp trong Sim số đẹp lặp kép dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, bạn bè và những mối làm ăn của người sở hữu. Sim số đẹp lặp kép với những cặp số đẹp cũng mang tới nhiều hàm ý phong thuỷ cho người sở hữu.
Sim số lặp đem tới sự suôn sẻ về làm ăn, tài lộc và thăng tiến cho người có được nó trên con đường công danh và đường đời. Bởi vì các hàm ý này vậy nên Sim số đẹp lặp kép được rất nhiều người tìm cho mình và quan tâm nhất từ mấy năm trở lại đây.


Hàm nghĩa của những con số được lặp lại sẽ ảnh hưởng phần lớn đến mức giá của Sim số đẹp lặp kép. Nếu mà Sim số đẹp lặp kép đó có chứa những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đó luôn được bán với mức giá cao. Ngược lại, những sim số có sở hữu cặp số lặp kép: 00, 44, 77 thì giá lại rẻ hơn nhiều.


Hãy tìm mua sim số đẹp lặp kép trong kho sim số khổng lồ của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để mang lại thuận lợi, cải biến tài lộc, vận mệnh và bộc lộ đẳng cấp với tất cả những nhà mạng Gmobile, Mobi,Viettel, Sfone, Vina, Vietnamobile ... Và sim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số giá thấp nhất thị trường Sim số đẹp lặp kép thuộc 1 dạng sim số sở hữu những dải số lặp đi lặp lại hay đơn giản chỉ là lặp lại trong đuôi của dãy sim số. Sim số đẹp lặp kép thường có dạng: AB.BA hay dạng AA.BB. Những bộ số đẹp trong Sim số đẹp lặp kép tạo cảm giác dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, bạn bè và những mối làm ăn của người sở hữu. Sim số đẹp lặp kép với những dải số đẹp cũng mang tới nhiều hàm ý phong thuỷ cho người sử dụng.

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số:

1. Với các bạn đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.


2. Nếu bạn đang sinh sống tại tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp

 

TAGS:

Sim số đẹp lặp kép