Sim Lục Quý 3 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Luc Quy 3

Sim Lục Quý 3 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻSim số đẹp lục quý 333333 là sim phong thủy có bộ lục quý gồm 3 con số 3 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong khái niệm xưa, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Đây cũng là con số biểu thị số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được cho là con số thần bí.

Con số 3 gắn với sự bền vững, không có gì có thể lay động được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu hiện của sự trường tồn vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “vô tận”.

Con số 3 trong Sim số đẹp lục quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì vậy biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời chính vì vậy đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số biểu hiện cho hòa đồng, hăng hái và sự sung sướng. Con số này chứa đựng những đặc tính tích cực như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách lý giải đều chất chứa các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp lục quý 333333 đem đến sự tương đồng ở tại cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết vững chắc hơn, đồng thuận cao, vô tư hơn.

Sở hữu Sim số đẹp lục quý 333333 ngay hôm nay của tất cả các mạng Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Sfone, Vina, Gmobile và sim số đẹp máy bàn với giá ít nhất thị trường ở đại lý sim số đẹp giá rẻ - Sim Giá Rẻ Hà Nội cho cả Sim số đẹp lục quý 333333 dạng 10 sốSim số đẹp lục quý 333333 dạng 11 số.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn sinh sống và làm việc tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Người mua chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu bạn sinh sống và làm việc tại nơi khác:
Mua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để được cấp lại sim của bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim

TAGS: