Sim Lục Quý 4 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Luc Quy 4

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim lục quý 444444 là sim phong thủy có 6 con số 4 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

 


Trong các loại sim đuôi lục quý, chữ số 4 trong sim lục quý 444444 là con số linh thiêng theo khái niệm phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Bởi đó, số 4 được ứng dụng rất nhiều làm tượng trưng cho các nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được xây dựng lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim lục quý 444444 mang lại rất nhiều hàm nghĩa cho người có được nó trong tay.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi lục quý thì số 4 không được yêu thích tại vì theo khái niệm của người Đông phương, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để cấu tạo nên sự cân bằng trong âm dương.

Thông điệp được số 4 gửi gắm tới chủ nhân sim lục quý 444444 đó là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở chắc chắn nhất trong sự nghiệp cũng như cho đường đời mình. Con số 4 biểu trưng cho sự vững bền, cứng rắn, toàn diện, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo nên từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ mang lại sự may mắn, bình an và tốt lành.

Thành thử mà số 4 không hề chứa hàm nghĩa xấu như trong khái niệm của người Đông phương mà hoàn toàn trái lại, sim lục quý 444444 được kết hợp bởi 6 con số 4 mang lại nhiều may mắn, tốt lành và may mắn cho chính người sử dụng. Chọn lựa ngay sim lục quý 444444 chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường vô cùng phù hợp của tất cả các nhà mạng Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vina, Mobifone và sim máy bàn với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Sim lục quý 444444 loại 10 số sim lục quý 444444 loại 11 số với số lượng lớn trong hệ thống sim khổng lồ của Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ cho bạn sự Lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim này đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Quý khách hàng thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng tại các khu vực khác:
Giao dịch nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim

TAGS: