Sim Lục Quý 5, Sim Đẹp Lục Quý 5, Sim Đuôi 555555

Sim Lục Quý Đuôi 555555 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Sim đuôi lục quý 5 là sim phong thủy có 6 con số 5 đứng tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Con số 5 không chỉ có trong dãy số của Sim đuôi lục quý 5 mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 đỉnh núi linh thiêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn liền những học thuyết phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc là những mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức sử dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Con số 5 đem đến uy quyền, quyền năng và danh dự tại vì đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ chính vì thế gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát triển.

Con số 5 theo khái niệm của thuật phong thủy là dương số do là chữ số lẻ. Tại vì đó, số 5 được coi là con số biểu lộ cho sự phát triển và nâng cao chính vì thế được đại đa số ưa chuộng.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi lục quý biểu trưng cho hy vọng về sự an bình, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang tới hạnh phúc, sự yên bình , trọn vẹn mà bất cứ ai cũng hy vọng. Vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Hàm nghĩa của số 5 với những cách giải nghĩa trên thực sự là số nhiều hàm nghĩa được dồn lên nhiều lần với tập hợp con số 5 trong Sim đuôi lục quý 5. Liên hệ ngay [/b]Sim Giá Rẻ Hà Nội để sở hữu Sim đuôi lục quý nhanh nhất, thấp nhất của tất cả những mạng Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vina và sim số máy bàn.

Số lượng lớn Sim đuôi lục quý 5 dạng 10 sốSim đuôi lục quý 5 dạng 11 số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang tới cho người dùng sự chọn lựa phát tài phát lộc nhất với mức giá cạnh tranh nhất, biểu lộ đẳng cấp của chủ sở hữu số sim này và đem tới những may mắn, tài lộc.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng sống tại khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong những cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim

TAGS: