Sim Lục Quý 6, Sim Đuôi 666666 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Đuôi Lục Quý 6 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Sim số đẹp lục quý 666666 là sim số đẹp phong thủy có 6 con số 6 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo quan niệm dân gian, số 6 luôn luôn được tin tưởng là con số mang lại các may mắn. Số 6 chiếm được sự ưa thích đặc biệt trong đời sống văn hoá tinh thần của người phương Đông với những hàm nghĩa thật sự may mắn. Bộ lục quý 666666 được luận giải là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem tới nhiều tiền bạc, đa phúc đa lộc cho những ai dùng sim số đẹp lục quý này.

Trong quan niệm của người Á Đông, sim số đẹp lục quý 666666 chứa số 6 là biểu trưng cho sự may mắn, tốt lành và tiền bạc cho những ai có được nó trong tay. Điều này được giải thích là bởi vì số 6 có cách viết chỉ gồm 1 nét cong độc nhất uốn vào thân với hàm nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Hơn nữa, những biểu thị được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình vững chãi nhất.

Đối với người Tây phương, số 6 là con số biểu trưng cho sự kết hợp của lửa và nước; bộc lộ sự cố gắng không ngừng nghỉ. Đây là con số tượng trưng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần nên số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Số 6 biểu trưng cho người Cha, người bảo vệ hoặc người chỉ huy. Khi nhận thấy số 6 xuất hiện nhiều lần đó chính là biểu hiện cho bạn biết bạn sắp gặp được người sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim số đẹp lục quý 666666 phải cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Số 6 được coi là điềm lành, thuận lợi bởi vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số may mắn là 3, 6, 9. Bởi vậy, Sim số đẹp lục quý 666666 biểu tượng cho sự bền vững quân bình, nhịp nhàng, hòa hợp, thẩm mỹ, hy sinh.

Sim số đẹp lục quý 666666 tập hợp những hàm nghĩa của con số 6, đem tới sự may mắn, phát đạt về phúc lộc nhiều hơn cho người sở hữu sim số đẹp này. Sim số đẹp lục quý 666666 sẽ giúp tăng cường dịa vị của người sở hữu một cách hiệu quả. Sử dụng ngay sim số đẹp lục quý 666666 ngay bây giờ để có được sim số đẹp lục quý 666666 dạng 10 số hay sim số đẹp lục quý 666666 dạng 11 số với giá tốt nhất trên thị trường của tất cả những nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile và sim số đẹp máy bàn tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách định cư tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao

 

 

TAGS: