Sim Lục Quý Đuôi 999999 Mobi,Vina,Viettel 10,11 số

Sim Đuôi 999999, Sim Số Lục Quý 999999, Sim Đuôi 999999


 

Sim đuôi lục quý 999999 là sim số phong thủy có 6 số 9 đứng ở vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 9 thể hiện năng lực trí tuệ, sự sáng tạo. Số 9 thúc giục những ai có được sim lục quý 999999 nhận thấy các đặc tính bên trong của bản thân, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài để xây dựng lên sự khác biệt tích cực, gây ảnh hưởng hiệu quả.

Số 9 gắn với sự viên mãn, sự trù phú, thời điểm gặt hái thành công trong công việc, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Vì vậy, dạng Sim lục quý này sẽ thúc giục người sở hữu tiến lên phía trước trong mọi việc.

Theo thuật luận số của Kinh Dịch, số 9 được coi trọng và ngưỡng mộ bởi số 9 đại diện cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả các đồ dùng trong cung đình đều sử dụng số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Hàm ý số 9 trong sim lục quý 999999 là con số tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Thời cổ, quyền uy của vua chúa được biểu hiện thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hay là cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Số 9 trong quan niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn hảo đến mức rất khó mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Số 9 cũng biểu hiện sự đẹp đẽ trường tồn được gắn liền với hình ảnh của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều cực kỳ nội bật là khi xoay ngược số 9 sẽ biến thành số 6 - số “lộc” thành ra sim lục quý 999999 rất được sự ưa chuộng của rất nhiều người với hy vọng sẽ mang tới thuận lợi và tài lộc, phúc lộc.

Theo tiếng Trung , cách đọc số 9 tương đương với từ “thuận lợi” và “trường thọ”. Số 9 là con số mang tới sự may mắn, an bình và hạnh phúc. [b]Sim đuôi lục quý 999999[/b] được xếp vào thứ nhất về hàm nghĩa và độ thuận lợi, an toàn mà nó mang đến cho người có được số sim này trong tay.

Tại [b]Sim Giá Rẻ Hà Nội[/b], bạn có hàng nghìn cách lựa chọn sim lục quý 999999 dạng 10 số hay là dạng 11 số thích hợp nhất với mong muốn và túi tiền. Hệ thống sim số lớn của tất cả các nhà mạng Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Mobifone,Viettel và sim máy bàn sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn bằng lòng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách đang sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách đang sống tại khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch theo một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số sim

 

 

TAGS: