Sim Lục Quý, Sim 10,11 Số Lục Quý

Sim Lục Quý, Sim 10,11 Số Lục Quý Giá Rẻ


Sim lục quý là sim top đầu với 6 số giống nhau nằm tại giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 bao gồm những bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim lục quý được các đại gia, các người thịnh vượng săn lùng để biểu hiện đẳng cấp riêng của mình.

Sim lục quý mang lại sự ấn tượng trong liên lạc, tạo sự đơn giản nhớ hơn so với sim điện thoại thông thường, giúp đối tác không phải cần dò tìm danh bạ mà vẫn nhớ đến sim của bạn. Sim lục quý cũng là cách tạo dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách và đối tác chất lượng, nhất là trong thời kỳ thương trường cạnh tranh khốc liệt như Các năm vừa qua để tạo vị trí cho mình. Sim lục quý sẽ gây cẩn thận và người khác nhớ đến bạn nhiều hơn, điều đó càng dễ hiểu khi Các năm vừa qua khi ra đường, chúng ta dễ dàng nhìn thấy các bảng biển chất chứa những sim ấn tượng mà ai cũng hoàn toàn có thể nhớ chỉ trong vài nốt nhạc.

Có giá trị của sim lục quý chịu tác động chủ yếu vào hàm ý của những số có trong bộ lục quý. Các sim lục quý có giá trị nhất trên thị trường Simsim lục quý 666666 (lộc), sim lục quý 8 (phát), sim lục quý 999999 (trường). Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sim lục quý có giá rẻ hơn với sim lục quý 444444, sim lục quý 7 hay sim lục quý 000000.

Bên cạnh bộ số lục quý, sim lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu bạn lựa chọn tìm mua cho mình sim lục quý của những nhà mạng mobi,Viettel, vina sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim lục quý nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Beline.

Kho sim của Sim Giá Rẻ Hà Nội có số lượng lớn sim lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường nhưng lại có giá mềm nhất, phân phối trên toàn quốc sẽ mang lại cho bạn sự bằng lòng nhất. Sở hữu cho mình sim lục quý ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để nhận những ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, phát đạt và niềm vui sướng được mang lại từ chiếc sim hợp phong thủy.
 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim:

1. Nếu bạn sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội


2. Nếu như bạn đang sinh sống ở nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng sim

TAGS: