Sim Năm Sinh 1980 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


 

Giải thích bí ẩn ý nghĩa của sim năm sinh 1980!!!

Sim đuôi năm sinh 1980 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1980 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1980.

Sim đuôi năm sinh 1980 không chỉ được người sinh năm Canh Thân ưa thích mà còn được số đông người tìm cho mình do nó mang các con số nhiều ý nghĩa.

Theo cách giải thích ý nghĩa của các chữ số trong phong thủy, bộ số 1980 được gắn liền với ý nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Từng chữ số sở hữu các ý nghĩa khác biệt theo thuật phong thủy như là:

- Con số 1 là số sinh, là “nhất”, có ý nghĩa “vững bền”, biểu tượng cho sự khởi đầu, mang đến sự sinh sôi, nảy nở. Con số 1 biểu tượng cho đỉnh cao tối thượng không ai sánh bằng.

- Con số 9 là con số đẹp, đem đến niềm vui sướng, an lành và suôn sẻ với phúc lộc, thành công trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chính bản thân bạn} bỏ qua được các điều xấu, rủi ro; công việc buôn bán ngày càng suôn sẻ, phát đạt và thành công trong công việc.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác biệt số 0 tượng trưng cho khởi nguồn của sinh linh... Biểu tượng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực vô biên có thể làm biến đổi thế giới. Chẳng hạn một con người vô danh không ai biết có sự nỗ lực và năng lực có khả năng trở thành một nhà khoa học nổi tiếng; một con người chỉ bằng đôi bàn tay trắng tuy thế với khối óc, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vươn lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không còn là xa lạ gì.

Dãy số 1980 được ghép lại từ 4 chữ số đuôi đẹp, chứa ý nghĩa khiến sim năm sinh 1980 - Canh Thân không chỉ sở hữu dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân người có được nó mà còn là sim số độc biểu thị thương hiệu cá nhân.

Mặt khác, theo tử vi những người tuổi Canh Thân gặp những suôn sẻ về tài lộc, tài vận; trung vận có gặp đôi chút lao đao; hậu vận an nhàn. Chính vì thế, sở hữu sim năm sinh Canh Thân - 1980 hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm Canh Thân gặp những thuận lợi, tài lộc bổ trợ cho vận mạng, suôn sẻ và suôn sẻ hơn trên đường đời.

Sim đuôi năm sinh 1980 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định phong cách của bản thân và thay đổi tài lộc và sự nghiệp của người có được nó. Tìm ngay sim năm sinh 1980 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile, Mobi,Viettel, Gmobile, Vina, Sfone và sim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim này đến tận nhà tại tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho người giao hàng của công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng tại các nơi khác:
Quý khách có thể mua thông qua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp

TAGS: