Sim Năm Sinh 1981 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1981

Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1981!!!

Sim năm sinh số đẹp 1981 là một dạng sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1981 hoặc số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1981.

Sim năm sinh số đẹp 1981 không chỉ được người sinh năm Tân Dậu ưa thích mà còn được đại đa số người tìm kiếm cho mình vì nó chứa những con số nhiều hàm ý.

Trong âm dương ngũ hành, những con số được lý giải như sau:

-Chữ số 1 chứa đựng hàm ý “sinh”, là “nhất”, “độc”, “chắc chắn”.

- Chữ số 9 có hàm nghĩa là “quyền uy vĩnh cửu”, phát tài phát lộc và phúc lộc trường tồn, suôn sẻ, viên mãn và trường thọ.

- Chữ số 8 là số “phát”, mang đến thuận lợi và tài lộc.

Nếu liên kết của 4 con số này lại sẽ đem đến rất nhiều thuận lợi cho người sử dụng với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Vì đó, sim năm sinh số đẹp Tân Dậu - 1981 không chỉ giúp người dùng thể hiện sự khác biệt mà còn đem đến những hàm ý hiệu quả đẹp. Để sim năm sinh số đẹp 1981 thực sự đem đến các có giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn còn cần chọn những con số còn lại sao cho phù hợp tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1981 giúp mọi người sinh năm Tân Dậu tạo lên những ấn tượng tốt đẹp trong giao tiếp, sự nghiệp và xã hội. Sim năm sinh hợp mệnh sẽ đem đến các thuận lợi, tài lộc, sức khỏe và thành công cho người có được số sim này.

Sim năm sinh số đẹp 1981 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính mình và đem lại tiền tài và sự nghiệp của người có được số sim này. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1981 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Mobi, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những quý khách định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách tại những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

TAGS: