Sim Năm Sinh 1982 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1982

Sim Năm Sinh 1982 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1982 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1982 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1982 là dạng sim số phong thủy số đẹp đang được số đông sinh năm 1982 lưu ý nhất các năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1982.

Số đông những người sinh năm Nhâm Tuất - 1982 thường hay chọn sim năm sinh đuôi 1982 để làm nên ấn tượng của chính bạn với bộ số chứa đựng những con số biểu lộ sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời cực kỳ có ý nghĩa, nội bật là bộ số 1982.

Mỗi con số trong sim năm sinh đuôi 1982 - Nhâm Tuất chứa những hàm nghĩa khác biệt như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là chữ số cơ bản biểu lộ tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số khởi nguyên của vạn vật, đem đến mọi điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem lại 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Ngoài ra phong thủy, số 1 có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 tượng trưng cho người có uy quyền, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ huy.

- Con số 9 có hàm nghĩa thuận lợi, thịnh vượng, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số ưa chuộng con số 9 vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy cho nên đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, mang đến vui vẻ, an lành và may mắn cho người sở hữu. Từ trước đến nay, số 9 được coi là đại diện cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự viên mãn đến mức dường như không hề đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 có hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát”, giúp người sử dụng bỏ qua được những điềm xấu, rủi ro; sự nghiệp làm ăn buôn bán ngày một may mắn, phát triển và thành công trong công việc. Lối viết số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, ngày càng làm ăn thịnh vượng.

- Con số 2 trong phong thủy có hàm ý là “mãi mãi” được tin là đem tới thuận lợi vì nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, biểu lộ cân đối âm - dương, khởi nguồn của vạn vật. Con số hai biểu tượng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều khiển may mắn cho những sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

Sự liên kết của 4 con số đẹp trong dải số 1982 giúp Sim số đẹp năm sinh Nhâm Tuất 1982 sở hữu dải số nội bật này không đơn thuần là sim số đẹp dễ nhớ với người có được nó trong tay mà còn làm nên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim số đẹp Vip. Sim năm sinh đuôi 1982 nếu tuân thủ chặt chẽ các yếu tố phong thủy và các con số còn lại tương sinh với người sử dụng sẽ thực sự trở nên khác biệt và giá thành hơn nhiều.

Sim năm sinh đuôi 1982 xứng đáng là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định cá tính của chính bạn và mang đến tài lộc và công danh của người có được nó trong tay. Tìm mua ngay sim năm sinh đuôi 1982 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Gmobile, Vinaphone, Mobi, Sfone,Viettel, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim năm sinh lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng đang định cư ở khu vực khác:
Quý khách có thể mua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem CMT của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim

TAGS: