Sim Năm Sinh 1984, Sim Đuôi 1984, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1984

Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1984 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1984 là một loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1984 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1984.

Sim năm sinh 1984 - sim đẹp năm sinh Giáp Tý 1984 được ưa chuộng tại vì nó không chỉ đơn thuần sở hữu dải số trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu số sim này mà còn giá trị riêng được mang lại bởi dải số 1984.

Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong dải số đuôi 1984 theo âm dương ngũ hành như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 trong Sim năm sinh 1984là con số đẹp mang lại thịnh vượng, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và niềm vui sướng tràn đầy.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chính người dùng tránh được những điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày càng suôn sẻ, phát đạt và phú quý tài lộc. Cách soạn số 8 gồm 2 nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi người, ngày càng buôn bán mỹ mãn.

- Con số 4 là con số của nền tảng bền chắc và làm việc siêng năng. Nó là một con số tràn đầy sức mạnh và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, số 4 có nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Nhưng, nó cũng tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

Khi kết hợp của bộ số 1984 sẽ khiến Sim năm sinh Giáp Tý 1984 mang hàm ý “Sinh Phú Qúy, Phát Cả Đời”. Sim năm sinh số đẹp Giáp Tý - 1984 sẽ thực sự trở nên ý nghĩa hơn và giá trị hơn rất nhiều nếu mà bạn lựa những con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1984 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh phong cách bản thân và đem lại tiền tài và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Tìm mua ngay sim năm sinh đuôi 1984 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vietnamobile, Gmobile, Mobifone, Sfone,Viettel, Vinasim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Bạn chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu bạn sống và làm việc ở khu vực khác:
Giao dịch một trong nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim

TAGS: