Sim Năm Sinh 1985, Sim 1985 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1985 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


 

Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 1985 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1985 là 1 loại sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1985 hoặc số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1985.

Sim năm sinh đuôi 1985 loại sim số dành cho những ai sinh năm Ất Sửu - 1985. Tất cả những chiếc sim số này không những ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh chủ sở hữu mà còn chứa nhiều hàm ý phong thủy có ảnh hưởng đến số mệnh của chủ sở hữu. Trong phong thủy, bộ số 1985 mang hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây chính là sim số phong thủy giàu ý nghĩa cho ai đang mong rằng có được rất nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trong thuyết âm dương, những con số của dãy số đuôi 1985 được hiểu như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là số căn bản biểu hiện mọi sự biến hóa, là số khởi nguồn của vạn vật, đem đến những điều mới lạ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, số một có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một là biểu tượng cho con người có quyền thế, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ đạo.

- Chữ số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là con số đẹp chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số vui vẻ, bình yên, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh đuôi 1985 - Ất Sửu có hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho sự phát đạt và suôn sẻ.

- Trong thuyết âm dương, chữ số 5 có ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 có ý nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an bình, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người quyền quý.

Sim năm sinh đuôi Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để biểu hiện cá tính bản thân người sử dụng. Phần lớn những người sinh năm Ất Sửu 1985 thường cần cù, chăm chỉ, chu đáo và có trách nhiệm. Những người tuổi Ất Sửu có ý chí kiên định và tinh thần kiên cường phù hợp với chốn quan trường. Tại vì đó, khi sở hữu sim năm sinh 1985 thì những chiếc sim năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ như là lá bùa hộ mệnh luôn bên bạn, bảo vệ bản thân người sử dụng an toàn nhất trên đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh đuôi 1985 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của chính bạn và mang đến tài lộc và công danh của người sở hữu sim này. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1985 giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Mobifone, Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vinasim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim năm sinh lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức để mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn ở những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số của mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

TAGS: