Sim Năm Sinh 1988 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1988

Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Phân tích hàm ý của sim năm sinh số đẹp 1988 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1988 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1988 thuộc loại sim số phong thủy số đẹp đã và đang được rất nhiều người sinh năm 1988 lưu ý nhất những năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1988.

Trong thuyết âm dương, dải số đuôi 1988 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được hiểu riêng rẽ như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 có hàm ý may mắn, phát đạt, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông yêu thích con số 9 tại vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy vì vậy đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem tới niềm vui, an bình và thuận lợi cho chủ nhân. Từ trước đến nay, con số 9 được coi là biểu trưng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự viên mãn đến mức có lẽ như không phải đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 trong sim số đẹp năm sinh 1988 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bạn.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho phát đạt và may mắn.

- Trong bộ sim số đẹp năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa đựng hàm ý “đại phát”. Hai số 8 liên kết lại với nhau mang đến nhiều may mắn, hỗ trợ người dùng phát tài, phát lộc.

Việc kết nối các con số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dãy số 1988 không chỉ thuộc loại Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, dải số 1988 còn gắn với hàm ý "Trường Cửu Phát Phát" về sự may mắn, tài lộc, phát lộc phát tài cho chủ nhân.

Sim đuôi năm sinh 1988 xứng đáng là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của chính mình và đem lại tài lộc và sự nghiệp của những ai có được số sim này trong tay. Tìm kiếm ngay sim số đẹp năm sinh 1988 với giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Mobifone, Vietnamobile, Vina, Gmobile,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim năm sinh số đẹp Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn đang định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển Sim tận nhà ở tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu khách hàng đang định cư và công tác tại nơi khác:
Bạn có thể mua nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!

TAGS: