Sim Năm Sinh 1991 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1991

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích bí ẩn ý nghĩa đằng sau các con số nằm trong Sim năm sinh số đẹp 1991 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1991 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1991 là một dạng sim số phong thủy số đẹp hiện đang được đa số người sinh năm 1991 chú ý nhất các năm vừa qua. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1991.

Giải nghĩa ý nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1991 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Tân Mùi 1991 theo âm dương ngũ hành như sau:

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính người dùng.

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 có hàm nghĩa là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 91 được hiểu với ý nghĩa “trường cửu chắc chắn” biểu tượng cho sự chắc chắn, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này mang đến rất nhiều may mắn cho chính người dùng - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Hơn nữa, Sim số đẹp năm sinh 1991 còn là dòng sim số đẹp kép 1991 nên nó không chỉ là chiếc sim số đẹp có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Tân Mùi mà chúng còn có ý nghĩa đem đến phú quý, thành đạt, giàu sang, trường tồn.

Sim số đẹp năm sinh 1991 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của bản thân và đem lại tiền tài và công việc của người sở hữu sim này. Mua ngay sim năm sinh 1991 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vietnamobile, Vina,Viettel, Sfone, Mobifone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim đuôi năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như khách hàng ở các nơi khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem CMT của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim!

TAGS: