Sim Năm Sinh 1992 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1992

Sim Năm Sinh 1992 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh 1992!!!

Sim năm sinh 1992 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1992 hoặc dải số đuôi là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1992.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là chữ số đẹp chứa đựng hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số sung sướng, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được tin là may mắn vì biểu tượng cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân bằng âm - dương, liên hệ tạo thành Thái lưu, nguồn gốc của vạn vật.

- Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân bạn.

Ý nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này biểu thị sức mạnh, chức quyền vững trải, sự phát triển và sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và an bình. Theo thuật phong thủy, bộ số 1992 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Do đó, Sim năm sinh 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim số có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Nhâm Thân mà nó còn có hàm ý đem lại suôn sẻ trong sự nghiệp, công danh và tài lộc cho bạn.

Sim năm sinh 1992 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn xây dựng phong cách của bạn và mang lại tiền tài và công danh của những ai có được nó trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1992 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfone,Viettel, Mobisim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu bạn sinh sống ở tỉnh khác:
Mua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!

TAGS: