Sim Năm Sinh 1993, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1993, Sim Đuôi 1993

Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1993!!!

Sim đuôi năm sinh 1993 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1993 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1993.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1993 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Quý Dậu 1993 theo phong thủy như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là chữ số đẹp chất chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số sung sướng, bình yên, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, vốn được cho là con số của tài - lộc, tượng trưng cho người có tài. Số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu hiện sự vững chãi, đem đến tài - lộc và may mắn.

Kết nối 4 con số này đem tới rất các suôn sẻ cho bản thân người dùng - những ai sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Hơn thế nữa, Sim đuôi năm sinh 1993 không những là chiếc sim số có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có hàm nghĩa đem đến tài lộc dài lâu, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim đuôi năm sinh 1993 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của chính mình và thay đổi tiền bạc và công việc của người sở hữu. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1993 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobifone,Viettel, Vinasim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các khách hàng sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao sim của công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như khách hàng tại các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!

TAGS: