Sim Năm Sinh 1998 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1998

Sim Đuôi Năm Sinh 1998 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 1998!!!

Sim số đẹp năm sinh 1998 là một dạng sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1998 hoặc số đuôi chính là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1998.

Theo âm dương ngũ hành, bộ số đuôi 1998 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được phân tích không giống nhau như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là con số đẹp, mang lại niềm vui sướng, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, thành đạt trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho sự trù phú và thuận lợi.

- Cặp số 19 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 đại diện cho người có quyền uy, sức mạnh, thể hiện vị thế của bạn. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" = "đại trường cửu phát". Đây là những dải số đẹp mang lại sự phát đạt và giúp cho chính người sử dụng thành đạt trong công việc, công danh; luôn luôn thúc đẩy chính người dùng tiến lên, chinh phục những bậc thang mới. Đó là là dòng Sim năm sinh số đẹp rất tốt cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để xây dựng dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim số đẹp năm sinh 1998 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng cá tính bản thân và mang lại tiền tài và công danh của người có được số sim này. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1998 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Viettel, Mobi, Vina, Sfone, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim đuôi năm sinh lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà tại bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn đang sinh sống tại khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem chứng minh thư của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!

TAGS: