Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1983

Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


 

Hàm ý sim đuôi năm sinh 1983!!!

Sim năm sinh đuôi 1983 là loại sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1983 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1983.

Rất nhiều người sinh năm Quý Hợi - 1983 hay thường dùng sim đuôi năm sinh 1983 để xây dựng nên ấn tượng bản thân với dãy số chứa đựng các chữ số biểu hiện thời điểm đáng ghi nhớ trên đường đời vô cùng có ý nghĩa, đặc biệt là dãy số 1983.

Giải thích theo phong thủy, bộ số 1983 được liền với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Từng chữ số được hiểu khác nhau trong phong thủy như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là số cơ bản biểu hiện mọi sự thay đổi, là số bắt đầu cho thế giới, mang đến những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho mọi người. Theo phong thủy, số 1 có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 là biểu tượng cho con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có óc chỉ đạo.

- Con số 9 là một con số đẹp đưa đến thành đạt, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu sim đó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như chống lại được các điều xấu, rủi ro.

Trong phong thủy, con số 3 mang nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình ảnh chiếc kiềng 3 chân cực kỳ vững trãi, không gì lay động được. Số đông tin tưởng rằng nó là con số đại diện cho tiền tài, thành công và may mắn. Người sở hữu con số này được xem là người có ý chí lớn và đặc biệt là tham vọng về công danh.

- Hàm ý bộ số 983 nằm trong Sim đuôi năm sinh Quý Hợi 1983 chính là “mãi mãi phát tài”. Khi liên kết số 1 vào bộ số 983 = 1983 có nghĩa là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng giá trị của bộ số.

Dãy đuôi số 1983 được kết hợp từ 4 chữ số đẹp khiến sim số đẹp năm sinh sở hữu bộ số ấn tượng này không những là sim số đẹp năm sinh dễ nhớ đối với chủ nhân mà còn trở thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp. Sim đuôi năm sinh Quý Hợi 1983 sẽ thực sự có ý nghĩa và giá trị hơn nhiều nếu như bạn chọn các con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1983 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định dấu ấn bản thân và mang đến tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1983 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobifone, Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Vinasim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim số đẹp năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng định cư và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim thuộc công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách hàng ở các khu vực khác:
Giao dịch một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao

TAGS: