Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1989

Sim Năm Sinh 1989 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1989!!!

Sim năm sinh 1989 là 1 dạng sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1989 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1989.

- Chữ số 1 mang nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 bắt đầu của mọi sự biến hóa, là chữ số khởi đầu, mang đến 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 mang nghĩa là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Trong phong thủy phương Đông, chữ số 8 đại diện cho sự phú quý, sức khỏe và may mắn. Chữ số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", đem tới sự phát lộc phát tài cho người dùng nhờ việc đem tới nhiều vận may, cơ may cũng như chống lại được điều không tốt. Theo người châu Á, chữ số 8 được soạn bởi 2 đường đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, biểu hiện cuộc đời mỗi người, có sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh Kỷ Tỵ 1989 đại diện cho sự thành công vững trải, phát triển và vươn tới quyền uy, sức mạnh của chủ sở hữu sim đó. Sự ghép nối của 2 con số này thể hiện sự trường cửu, biểu hiện sự vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống để vươn đến đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Hàm nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 đại diện cho giàu sang vững trải, luôn phát triển bản thân để đạt được quyền uy và sức mạnh.

Dải số 1989 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo âm dương ngũ hành, bộ số 1989 còn gắn với hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” đem tới nhiều vận may, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh 1989 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của bản thân và thay đổi tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1989 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vinasim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu bạn sống tại khu vực khác:
Mua theo nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm chứng minh nhân dân của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!

TAGS: