Sim Ngũ Quý 1, Sim 11111 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Hàm nghĩa của sim ngũ quý 1!

Sim ngũ quý đuôi 1 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 1 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp ngũ quý 1 đại diện cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, to lớn nhất. Đây là vị trí mà ai cũng mơ ước.

Số 1 đại diện cho những người đi đầu, những nhân kiệt xuất chúng. Đây là những ai có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn kiềm chế được bản thân và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục tiêu. Số 1 trong sim số ngũ quý cũng là đặc trưng cho sự thông minh, sức tưởng tượng, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên tắc căn bản của thế giới.

Ở trong bộ Sim ngũ quý, Số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Hoa vì vậy rất được ưa thích vì đem tới sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Trong dân gian, số 1 là cơ bản của tất cả biến đổi, là số khởi đầu, luôn mang đến những điều mới, tốt đẹp, đem lại một sinh lực mới cho vạn vật.

Sao phải chần chừ gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 1 của tất cả những mạng Vietnamobile, Mobifone, Vina,Viettel, Gmobile, Sfonesim số đẹp máy bànSim Giá Rẻ Hà Nội để xây dựng vị thế của bạn.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 1 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 1 dạng 11 sốSim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách sinh sống tại tỉnh khác:
Giao dịch nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim!!

TAGS: