Sim Ngũ Quý 2, Sim 22222 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim ngũ quý 2 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim số ngũ quý 2 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim số đẹp ngũ quý 2 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 2 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những bậc thầy phong thủy đánh giá là sẽ đem tới sự thuận lợi của vận số, giúp cho thế giới sinh sôi phát triển, đem tới phúc lộc, biểu trưng cho sự cân đối âm dương cho những người sử dụng Sim số ngũ quý này.

Con số 2 biểu trưng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số biểu trưng cho thuận lợi và hạnh phúc chính vì vậy luôn có mặt trong những sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Namphong tục truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến lại treo cặp câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với ước mơ có được suôn sẻ và an bình.

Con số 2 còn là một con số rất ấn tượng trong cuộc sống. Nó được sử dụng với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 trạng thái rắn - lỏng của vật chất... Nó đại diện cho sự hòa hợp, cân đối giữa âm và dương; sự gắn kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sở hữu sim số đẹp ngũ quý tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc sống; giúp cho chúng ta tìm được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Trong tiếng Trung, con số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" chính vì vậy những ai sở hữu sim số đẹp ngũ quý 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành đạt cũng như các thịnh vượng và thăng tiến hơn.

Trung tâm sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý 2 dạng 10 số và sim ngũ quý 2 dạng 11 sốSim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình sim ngũ quý 2 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Sfone, Vina,Viettelsim số đẹp máy bàn ở Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những khách hàng sinh sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim!!

TAGS: