Sim Ngũ Quý 5, Sim Đuôi 55555, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 5

Sim ngũ quý 5 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi ngũ quý 5!

Sim ngũ quý đuôi 5 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 5 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong dải sim Ngũ quý biểu trưng cho hy vọng về sự bình an, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 đem tới sự vui vẻ, sự yên bình viên mãn, vẹn toàn mà bất cứ ai cũng mong muốn. Bởi vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Người dùng sim Ngũ quý 5 thường là những người có tính tình dễ gần, thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự tự do, yêu chiều và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim Ngũ quý 5 là chiếc sim dành cho những ai sở hữu tầm nhìn xa, hiểu rộng và tính tự lập cao.

Con số 5 không chỉ có trong dải số của sim Ngũ quý mà còn được hiển thị khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 đỉnh núi linh thiêng của Trung Quốc. Con số 5 đem đến quyền uy, quyền năng và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó biểu hiện sự an lành, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ vì vậy gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Theo âm dương ngũ hành, số 5 có hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có hàm nghĩa huyền bí xuất phát từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Đại lý sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 dạng 11 số ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Còn chần chừ gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 của toàn bộ các mạng lớn như Vinaphone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobifonesim máy bàn ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội để khẳng định vị thế của cá nhân bạn.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách sống và làm việc ở nơi khác:
Mua thông qua những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!!

TAGS: