Sim Ngũ Quý Đuôi 00000 Viettel, Mobi,Vina, Sim Ngu Quy 0

Sim Đuôi ngũ quý 0 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Hàm ý của sim số ngũ quý 00000!

Sim ngũ quý đuôi 00000 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 0 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Con số 0 nằm trong dải sim ngũ quý có ý nghĩa khép lại những điều cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc đời mới, công việc mới, thành đạt mới. Trong hệ số đếm, số 0 là số mở đầu biểu trưng cho sự mở đầu của mọi việc, sự mở đầu của cuộc sống.

Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 ý nghĩa khác số 0 nằm trong dải sim ngũ quý tượng trưng cho khởi nguyên của sinh mệnh... đại diện cho sự vô hình, cho năng lực vô hạn để cải tạo thế giới. Ví dụ như một người vô danh không ai chú ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá có thể trở thành một nhà bác học lừng danh; một người dùng đôi bàn tay trắng tuy vậy với bộ não, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không còn là điều xa lạ gì.

Trong dãy Sim số ngũ quý 00000, số 0 theo thuật Âm Dương biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, bất tận và năng lực không giới hạn để cải tạo thế giới, được cho là khởi nguyên của thế giới. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả thế giới cũng chính là khởi nguyên từ số 0 kết hợp với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không cần số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu vì nếu không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.

Nói chung, số 0 có ý nghĩa trống rỗng, hỗn mang, khởi nguyên của thế giới. Con số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Ngoài ra, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong hệ số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có ý kiến cho rằng nếu không có số 0 thì các con số khác sẽ không có ý nghĩa. Con số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là khởi điểm, vừa là nơi kết thúc cũng như trong cuộc sống, con người làm mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do thế, sim ngũ quý 00000 là dòng sim đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà đi tới tương lai.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 của tất cả các mạng Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone,Viettel, Mobifonesim máy bàn tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm phân phối sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 dạng 11 số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!!

TAGS: