Sim Ngũ Quý Đuôi 33333 Viettel, Mobi,Vina, Sim Ngu Quy 3

Sim ngũ quý 3 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim số ngũ quý 3 có hàm nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim đuôi ngũ quý 3 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 3 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Theo phong thủy, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Vì vậy, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Con số 3 gắn liền với sự vững chắc, không gì có thể biến đổi được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường tồn tại vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Con số 3 nằm trong Sim số ngũ quý có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” cho nên trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập cho nên đây là con số cực kỳ may mắn.

Con số 3 trong quan điểm số học Tây phương còn là con số đại diện cho sức sáng tạo cũng như sự hài hòa, Con số 3 với các cách giải thích đều chứa đựng các điều thần bí thú vị. Sim số ngũ quý 3 mang đến sự tương đồng tại mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết chặt chẽ hơn, tương đồng cao, vô tư hơn.

Kho sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 dạng 11 sốSim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 của tất cả các nhà mạng Mobifone, Gmobile,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn ở Sim Giá Rẻ Hà Nội để củng cố địa vị của cá nhân bạn.

Phương thức mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà ở bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn ở các tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch một trong các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim của mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim!!

TAGS: